Cop Craft


TÊN ANIME: COP CRAFT
Bản phim hiện tại sẽ được bên mình khóa lại do bên mình đang làm lại 1 phiên bản chất lượng hơn vì thế hiện tại mọi người sẽ không truy cập vào được. Rất mong mọi người thông cảm ^^

Số tập: 12

Thể loại: Action, Fantasy, Magic, Police, Sci-Fi

Tình trạng: 8/12 ep

Nhân sự:

  • Trans: Tezu
  • Edit: Link

Nội dung:

15 năm trước, một cổng siêu không xác định đã mở trên Thái Bình Dương. Ngoài cánh cổng này là Reto Semaani, một thế giới thay thế kỳ lạ nơi các nàng tiên và quái vật sinh sống.

Thành phố San Teresa Có một thành phố nơi có hơn hai triệu người nhập cư sống từ cả hai thế giới. Kết quả là, có những người có và không có. Đây là thành phố của những giấc mơ mới nhất của thế giới. Nhưng trong bóng tối của sự hỗn loạn, tội phạm tràn lan: ma túy, mại dâm và buôn bán vũ khí. Các thám tử chống lại những tội ác ghê tởm này là trong Cảnh sát thành phố San Teresa. Khi thám tử Kei Matoba và hiệp sĩ thế giới thay thế, Viktor, hai cá nhân khác nhau về giới tính, tính cách và thậm chí cả thế giới xuất xứ đã gặp nhau, một sự cố nổ ra. Hai thế giới. Hai thẩm phán. Từ đó, bức màn nổi lên trên một câu chuyện hành động của cảnh sát bạn thân!

(Nguồn: ANN)

Link xem phim: