Kanojo, Okarishimasu


TÊN ANIME: Kanojo, Okarishimasu

Số tập: 12

Thể loại: Adventure, Comedy, Parody, Fantasy

Tình trạng: 12/12 ep

Nhân sự:
  • Trans: Aoi
  • Edit: Katori

Nội dung:

Bị bạn gái bỏ rơi, sinh viên đại học tan vỡ cảm xúc - Kazuya Kinoshita cố gắng xoa dịu khoảng trống trong trái tim anh thông qua một người bạn gái cho thuê từ một ứng dụng di động. Ban đầu, Chizuru Mizuhara dường như là cô gái hoàn hảo với mọi thứ anh ta có thể yêu cầu: ngoại hình tuyệt vời và tính cách dễ thương, chu đáo.

Khi nhìn thấy những ý kiến ​​trái chiều trên hồ sơ của cô sau buổi hẹn hò đầu tiên của họ, và vẫn bị dằn vặt bởi mối quan hệ trước đây của anh, Kazuya tin rằng Chizuru chỉ chơi đùa với trái tim của những người đàn ông và khiến cô bị đánh giá tiêu cực. Tức giận vì sự thiếu tôn trọng của khách hàng đối với mình, Chizuru tiết lộ bản chất thật của cô: hỗn xược và nóng nảy, trái ngược hoàn toàn với ấn tượng đầu tiên của Kazuya. Ngay lúc đó, Kazuya nhận được tin về sự sụp đổ của bà ngoại và buộc phải đưa Chizuru cùng với anh đến bệnh viện.

Mặc dù hóa ra không có gì nghiêm trọng, nhưng bà của anh ta ngây ngất vì cuối cùng Kazuya cũng đã tìm được một người bạn gái nghiêm túc, điều luôn luôn là mong muốn của cô. Không thể nói cho cô ấy sự thật, Kazuya và Chizuru bị ép buộc vào một mối quan hệ giả tạo mà hành động như thể họ là những người yêu nhau thực sự.

Link xem phim: