Tantei wa Mou, Shindeiru


TÊN ANIME: Tantei wa Mou, Shindeiru


Số tập: 12

Thể loại: Mystery, Comedy, Drama, Romance

Tình trạng: 03/12 ep

Nhân sự:

  • Trans: Ruki
  • Edit: Katori

Nội dung:

Từ khi sinh ra, Kimizuka Kimihiko đã có thiên hướng bị dính vào các rắc rối. Từ việc bị cuốn vào hiện trường của vụ án cho đến vô tình chứng kiến ​​vụ giao dịch ngầm, rắc rối dường như tìm kiếm cậu ở khắp mọi ngóc ngách. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chuyến bay khá "bình thường" của cậu ấy đột nhiên rơi vào tình trạng khẩn cấp và cần đến sự giúp đỡ của thám tử. Thật không may, nỗ lực tránh khỏi rắc rối của cậu đã bị thất bại bởi một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạch kim có mật danh là Siesta. Tự nhận mình là một thám tử, cô ấy bất ngờ lôi Kimizuka vào vụ án với tư cách là phụ tá của mình. 


Sự cố đó đã đánh dấu cho bước khởi đầu của một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới vượt ra ngoài sức tưởng tượng ngông cuồng nhất của Kimizuka. Đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm, cả hai đã tiêu diệt các tổ chức tội phạm, ngăn chặn thảm họa và cứu hàng ngàn người. Nhưng bức màn đã khép lại, cuộc hành trình hoành tráng của họ đã kết thúc do cái chết không đúng lúc của Siesta vào ba năm sau. 


Quyết tâm được sống một cuộc sống trung học bình thường, Kimizuka dành một năm để tránh gây sự chú ý từ mọi người. Tuy nhiên, số phận như đã được sắp đặt, một cô gái có nét giống Siesta đến kỳ lạ đã bước vào cuộc đời của Kimizuka, đe dọa sẽ khiến những ngày tháng bình yên của cậu thành một mớ bòng bong.


LINK XEM PHIM: